Social Videos Downloader

Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà BioCredit COVID -19

Với tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp thì việc sàng lọc được những người có nguy cơ cao ra khỏi cộng đồng là vô cùng cần thiết. Bộ test nhanh covid tại nhà BioCredit Covid 19 hiện là một trong 16 loại test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong tháng 7 2021. Là trợ thủ đắc lực giúp các công ty chủ động test nhanh cho nhân viên để phát hiện sớm các ca lây nhiễm từ đó có phương án để đảm bảo sức khỏe cho công nhân giúp công việc của công ty được hoạt động bình thường.

Người dân cũng có thể mua bộ test nhanh covid tại nhà để test kết quả với covid. Việc này giúp phát hiện sớm nguy cơ lây nhiễm và có biện pháp xử lý nhanh hơn trước khi bệnh chuyến biến sang thể nặng. BioCredit COVID -19 Ag (Mã sản phẩm:G61RHA20) xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu dịch tỵ hầu của Hàn Quốc. sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép cùng 15 loại mẫu test nhanh covid khác, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà BioCredit COVID -19 Hàn Quốc

BioCredit Covid-19 Ag được sản xuất bởi công ty RapiGEN, thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc. Với 19 năm hoạt động, công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm y tế xuất khẩu đến 42 quốc gia từ châu Á đến châu Âu. Đơn vị được cấp giấy chứng nhận KFDA cho sản phẩm BioCredit từ tháng 4-2020 và cung cấp ra thị trường hàng triệu mẫu test nhanh.

Thành phần bộ test nhanh covid tại nhà

Bộ test nhanh Covid-19 BioCredit nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép tháng 7 năm nay. Đây là thiết bị y tế kiểm tra nhanh có độ chính xác cao và đạt chứng nhận thiết bị y tế KFDA Hàn Quốc (Korea Food & Drug Administration) – Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc.

BioCredit Covid-19 Ag có độ đặc hiệu lâm sàng trên 99% và độ nhạy lâm sàng hơn 90%. Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với cá nhân và ngân sách doanh nghiệp.

Cách Dùng Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà BioCredit COVID -19

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ test nhanh covid tại nhà này nhé. Nếu thấy khó hiểu các bạn có thể lên Youtube để xem cho dễ hình dung nha.

Đầu tiên là các bạn cần vệ sinh cá nhân và diệt khuẩn bằng nước sát trùng ở tay nhé. Các bạn hãy đeo găng tay cao su y tế để đảm bảo kết quả test nhanh chuẩn nhất. Nếu nhờ người khác, kể cả người nhà thì cũng phải đeo găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn nhé. Và cùng mình điểm qua các bước test nhanh covid nào:

Bước 1: Lấy dịch mũi để xét nghiệm

Mở túi đựng que bông lấy dịch mũi, Hơi nghiêng đầu ra phía sau, đưa que lấy dịch mũi vào khoang mũi theo chiều ngang đến khi que bông bị ướt tại điểm cuối khoang mũi. Xoay nhẹ que bông trong khoang mũi từ 10 đến 15 giây , lấy que bông ra và chắc chắn đầu bông đã bị ướt

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà

Lấy dịch mũi để xét nghiệm

Bước 2: Cho dịch mũi vào ống axit

Mở nắp đựng ống axít, cho mẫu thử vào ống và xoay que bông từ 5 đến 10 lần. Lấy que bông ra trong khi bóp nhẹ đầu bông, động tác này giúp đảm bảo lượng dịch mũi lấy được nhiều nhất

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà 2

Đậy chặt ống đựng mẫu thử bằng nắp lọc và đặt ống thử lên giá đỡ

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà 3

Bước 3: Tiến hành Test nhanh

 

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà 4

Mở túi đựng thiết bị xét nghiệm, đảo ngược ống đựng mẫu thử, bóp nhẹ để nhỏ 3-4 giọt vào khung đựng trên thiết bị xét nghiệm nơi đánh dấu chữ s nhé mọi người

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà 5

Bước 4: Xem kết quả test nhanh covid tại nhà

Đợi 8 – 15 phút để xem kết quả

Cách dùng bộ test nhanh covid tại nhà 6

Một vạch nghĩa là âm tính nghĩa là bạn an toàn và hai vạch là dương tính và bạn sẽ cần liên hệ ngay với đơn vị y tế để được hỗ trợ nhé. Trong một số trường hợp nhỏ thì vạch số 2 sẽ hơi mờ thì có thể là bạn mới tiếp xúc với virus nên mới có kết quả như vậy. Nhưng bạn dù có kết quả là âm tính thì cũng nên test lại sau vài ngày để đảm bảo chắc chắn mình đã an toàn nhé.

Ưu Điểm Của Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà BioCredit COVID -19

  • Kết quả nhanh trong 10-15 phút.
  • Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi, không cần thiết bị.
  • Tiện lợi với ống pha loãng riêng biệt cho từng xét nghiệm.

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Ở Đâu?

Trong mùa dịch này thì việc mua online là việc cần thiết để bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây nhiễm covid cũng như tuân thủ các chỉ thị giãn cách mà nhà nước đưa ra. Hiện tại thì nhà phân phối có bán online qua website chính hãng. Bạn có thể tham khảo và mua để dùng nhé. Link mình sẽ để bên dưới để các bạn tiện truy cập, mình có xem qua thì sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu từ bên Hàn Quốc cũng như giấy phép của bộ y tế. Mình cũng lên trang chính thức của bộ y tế về covid 19 thì cũng có thông tin luôn nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Bộ test nhanh đã được bộ y tế cấp phép

Giá của bộ test BioCredit COVID -19 là bao nhiêu?

Như trong hình bên trên thì giá của sản phẩm này là 175k/bộ hiện nhà phân phối đang bán với 2 combo là 3 bộ và 5 bộ . Với combo 3 bộ thì giá vẫn là 175k/bộ nhưng với combo 5 bộ thì giá sẽ là 160k/bộ. Với các bạn có nhiều người trong gia đình có thể mua combo 2 để tiết kiệm 1 chút cho gia đình trong mùa dịch này nhé.

 

[button size=”medium” style=”primary” text=”Đến Nơi Mua Hàng Chính Hãng” link=”https://shorten.asia/VAPqM68s” target=””]

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe để vượt qua đại dịch và bình yên bên gia đình nhé! Cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog của chúng mình!

5/5 - (1 bình chọn)
danhgiacotam
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đánh Giá Có Tâm
Logo