Khẩu Trang Y Tế Wakamono Bán Ở Đâu? Có Diệt Được Virus Thật Không?

Trong thời đại mà nỗi lo về dịch bệnh Covid-19 càng ngày càng căng thẳng. Người người lo sợ khi phải ra đường mà không biết khi nào mình sẽ bị mắc Virus Covid-19. Và hiện nay khi chiếc khẩu trang đang là mặt hàng luôn trong tình trạng khan hiếm. Là dũng sĩ nhỏ bảo vệ mọi người tự bảo vệ bản thân khi ra ngoài cộng đồng. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thương hiệu khẩu trang y tế Wakamono. Loại khẩu trang có khả năng diệt virus Corona đầu tiên trên thế giới được người Việt Nam sáng chế và sản xuất. Cùng Đánh Giá Có Tâm tìm hiểu kỹ hơn về loại khẩu trang này nhé.

Khẩu Trang Y Tế Wakamono – Khẩu Trang Diệt Virus Corona Đầu Tiên Trên Thế Giới

Khẩu Trang Y Tế Wakamono - Khẩu Trang Diệt Virus Corona Đầu Tiên Trên Thế Giới

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua nguồn gốc của chiếc khẩu trang Wakamono này một chút nhé. Chiếc khẩu trang diệt được virus corona đầu tiên trên thế giới này được nghiên cứu và phát triển thành công do ông Lại Nam Hải, là Founder & Chủ tịch của công ty WAKAMONO.

Quá trình nghiên cứu và sản xuất thành công chiếc khẩu trang Wakamono diễn ra chỉ trong thời gian hơn 90 ngày mà thôi. Có thể thấy con người Việt Nam có sức sáng tạo và khả năng lớn đến như thế nào. Và chiếc khẩu trang này đã vượt qua các thử nghiệm rất nghiêm ngặt của Châu Âu. Và đã được xuất khẩu qua thị trường Hoa Kỳ nơi có chế độ kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt.

Thông Tin Chi Tiết Về Khẩu Trang Wakamono

Khẩu trang y tế Wakamono diệt virus Corona lên đến 99%. Khẩu trang Wakamono với đặc tính kép, vừa có khả năng lọc (ngăn cản) các mầm bệnh có hại. Vừa có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn bị mắc kẹt bằng lớp vải diệt virus Gecide Fabric trong cấu trúc 4 lớp của khẩu trang.

Tất cả các khẩu trang đều giống nhau về cơ chế cản, lọc (lớp vi lọc – meltblown) nhưng chỉ duy nhất khẩu trang Wakamono có thêm lớp Gecide Fabric (lớp vải diệt virus và vi khuẩn), không chỉ ngăn cản (kháng) vi khuẩn và virus. Mà khẩu trang Wakamono còn có cơ chế tiêu diệt virus và vi khuẩn nhờ lớp vải này. ĐÂY LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHẨU TRANG WAKAMONO VÀ TẤT CẢ CÁC KHẨU TRANG KHÁC.

Lớp vải Gecide Fabric và chất phủ Gecide trên vải có trong khẩu trang Wakamono đã được kiểm nghiệm và chứng minh tiêu diệt không chỉ Coronavirus mà còn tiêu diệt trên 99% các loại khác khó tiêu diệt hơn coronavirus.

Các tiêu chuẩn của 2 cơ chế lọc và diệt virus của khẩu trang Wakamono:

1/ Khả năng lọc và ngăn cản mầm bệnh của khẩu trang WAKAMONO đạt tiêu chuẩn cao nhất Level 3 ASTM F2100 (FDA-Mỹ) và Type IIR EN 14683:2019 (CE-Châu Âu),

2/ Hiệu quả tiêu diệt virus & vi khuẩn của khẩu trang WAKAMONO đã được kiểm chứng bởi các trung tâm kiểm nghiệm độc lập và uy tín trên thế giới,

cụ thể:

– Tiêu diệt trên 99% Human Coronavirus – TÜV SÜD (ĐỨC) và EUROFINS (MỸ)

– Tiêu diệt trên 99% SARS-COV-2 – Phòng thí nghiệm độc lập tại Ấn Độ

– An toàn sinh học – Pacific Biolabs Inc USA

Khẩu trang WAKAMONO với đặc tính kép, vừa có khả năng lọc ngăn cản (kháng) các mầm bệnh có hại, vừa có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn cũng đã được một tờ báo công nghệ hàng đầu tại Anh là AZOnano chia sẻ và công nhận: (Link báo: https://www.azonano.com/article.aspx?…

Với công nghệ Nano Biotech độc quyền, lớp vải bên trong khẩu trang Wakamono được bao phủ bởi hàng triệu hạt nano hữu cơ. Các hạt nano này có cấu trúc nano làm suy yếu và tiêu diệt các mầm bệnh có hại khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải khẩu trang.

Chính vì vậy, KHẨU TRANG WAKAMONO được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt vi rút SARS-CoV-2 tới 99% – thuộc chủng Human Coronavirus gây ra đại dịch Covid-19. Ngoài ra, khẩu trang còn được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt các virus thuộc chủng Coronavirus khác như NL63 và 229E. Không những vậy, KHẨU TRANG WAKAMONO còn có hiệu quả 99,9% cho hầu hết các vi khuẩn gây bệnh khác.

Đặc biệt, gần đây các biến thể chủng Coronavirus được phát hiện tại Anh, Pháp, Đức và một số nước khác với khả năng lây nhiễm cao hơn từ 50 -70% so với chủng virus ban đầu đã làm tình trạng dịch bệnh trở nên phức tạp. Khẩu trang Wakamono đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả tiêu diệt các loại virus bao gồm vi rút màng bọc như virus cúm (influenza virus) H1N1 và virus không màng bọc như virus bại liệt như Polio loại I (Poliovirus-I), đặc biệt là tiêu diệt chủng virus Corona lên đến 99% ngay sau 30 giây tiếp xúc.

Đây được xem như là bằng chứng về khả năng tiêu diệt tất cả các biến thể của Human Coronavirus. Hiệu quả tiêu diệt virus của khẩu trang đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn ISO 18184: 2019. Ngoài ra, khẩu trang Wakamono đạt tiêu chuẩn cao nhất theo FDA Hoa Kỳ ASTM F2100 cấp 3 và CE EN 14683 Loại IIR của Châu Âu.

Việc sử dụng khẩu trang diệt virus corona 99% của Wakamono có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ lây nhiễm vì nó sẽ giảm lây truyền virus một cách hiệu quả. Do đó, sự phát triển này có thể hoạt động như một công cụ tiềm năng để chống lại đại dịch COVID-19. Không phải mọi khẩu trang đều giống nhau: Khẩu trang WAKAMONO tiêu diệt virus corona lên đến 99% chứ không chỉ ngăn ngừa chúng.

Các chứng nhận và tiêu chuẩn của KHẨU TRANG WAKAMONO – KHẨU TRANG WAKAMONO đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của FDA Hoa Kỳ, đó là ASTM F2100 cấp độ 3 và CE EN 14683 Loại IIR của Châu Âu.

– Ứng dụng Công nghệ Nano Biotech với các thành phần hoàn toàn tự nhiên.

– Hiệu quả 99% diệt vi rút CORONA và các loại vi rút khác – theo tiêu chuẩn ISO 18184.

– Hiệu quả 99.9% tiêu diệt các vi sinh vật – theo tiêu chuẩn AATCC100.

– An toàn sinh học – theo tiêu chuẩn ANSI/AAMI/ISO 10993-5:2009.

– Các kết quả được kiểm nghiệm hoàn toàn tại các phòng thí nghiệm độc lập và uy tín trên thế giới: TÜV SÜD, Bureau Veritas (Canada), Eurofins CRL, Inc. (USA), Analytical Laboratories (Singapore, India), Pacific Biolabs (USA), Pasteur Institute (Việt Nam), Quality Assurance and Testing Center 3 (Việt Nam), Guangdong Detection Center of Microbiology (Trung Quốc).

Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Một Hộp

Hiện nay khẩu trang y tế Wakamono đã được bày bán tại các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Các bạn có thể ra hiệu thuốc để mua nhé. Có thể sẽ có một số nơi sẽ chưa có loại khẩu trang này. Các bạn cũng có thể mua khẩu trang y té Wakamono trên các sàn TMDT nhé. Mình sẽ để link bên dưới để các bạn tiện mua khẩu trang y tế wakamono trên các sàn TMDT nhé.

Giá hiện tại đang dao động khoảng 45k/hộp 10 chiếc nhé. Giá này là rất ok cho một chiếc khẩu trang diệt được virus Covid-19 nhé mọi người.

Chúc các bạn và gia đình an toàn trong mùa dịch Covid-19 này nha. Xin chào và hẹn gặp lại. Nếu có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào, vui lòng comment bên dưới cho chúng mình biết nhé ạ. Trân trọng!

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đánh Giá Có Tâm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0