[Review] Mỹ Phẩm Thuần Chay Cocoon – Mỹ Phẩm An Toàn Cho Bà Bầu

Nếu bạn là một tín đồ chính hiệu của mỹ phẩm Organic thì mỹ phẩm thuần chay Cocoon là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là mỹ phẩm Organic 100% nên hầu như Mỹ phẩm Cocoon phù hợp với tất cả mọi loại da. Cùng Đánh Giá Có Tâm tìm hiểu thêm về mỹ phẩm thuần chay và về thương hiệu mỹ phẩm Cocoon nhé!

 

Mỹ Phẩm Thuần Chay Cocoon - Mỹ Phẩm An Toàn Cho Bà Bầu

Mỹ Phẩm Thuần Chay Cocoon – Mỹ Phẩm Cho Những Người Yêu Thiên Nhiên Và Động Vật

Mỹ phẩm thuần chay Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm thuộc công ty TNHH MỸ PHẨM NATURE STORY. Cty TNHH MỸ PHẨM NATURE STORY thành lập và được cấp phép kinh doanh năm 2015. Tức là công ty này đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm organic.

Quay trở lại với thương hiệu mỹ phẩm Cocoon thuần chay. Theo tìm hiểu thì mỹ phẩm Cocoon cung cấp đến người dùng 4 dòng sản phẩm chính đó là:

+ Sản phẩm chăm sóc da

Mỹ phẩm chăm sóc da Cocoon
+ Sản phẩm chăm sóc cơ thể

Mỹ phẩm thuần chay chăm sóc cơ thể Cocoon
+ Sản phẩm chăm sóc tóc

Mỹ phẩm chăm sóc tóc Cocoon
+ Sản phẩm chăm sóc môi

 

Mỹ phẩm thuần chay chăm sóc môi Cocoon

Tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất từ thực vật và không có các chất nào được sử dụng từ động vật. Ngoài ra việc thử nghiệm sản phẩm cũng được thực hiện bằng các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm (in-Vitro test) hoặc trên các tình nguyện viên (in-Vivo test). Nature Story không thực hiện các bài thử nghiệm lên động vật như: thỏ, chuột, lòng đỏ trứng gà đã thụ tinh. Điều này có thể thấy những người lãnh đạo công ty yêu quý thiên nhiên và động vật đến mức nào.

Điều này cũng chiếm được trái tim của các tín đồ sử dụng mỹ phẩm Organic. Nhất là các tín đồ theo đạo phật hoặc người yêu quý động vật trên đất nước. Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ mình sẽ là một tín đồ trung thành của dòng mỹ phẩm thuần chay(mỹ phẩm Vegan).

Vì Sao Nên Chọn Mỹ Phẩm Cocoon – Mỹ Phẩm Vegan

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của Cocoon đến người tiêu dùng. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (C.O.A) từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Thành phần từ thực vật có chứng nhận hữu cơ đa phần sẽ lành tính, gần gũi hơn với bạn, khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Và chỉ có các thành phần từ thiên nhiên mới mang lại cho bạn sự an tâm nhất khi sử dụng lâu dài.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của Cocoon trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu từ 12 đến 24 tháng, được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, khả năng kích ứng, độ ổn định và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Các sản phẩm của Cocoon được điều chế sẽ không có các thành phần như alcohol, paraben, formaldehyd, phthalates, hydroquinone, triclosan,…. Giúp đảm bảo an toàn cho làn da của bạn một cách tốt nhất.

 

100% thuần chay: Cocoon không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật thường thấy trong mỹ phẩm như : mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, nhau thai cừu, dịch ốc sên, dầu gan cá mập, tơ tằm,.. Thay vào đó Cocoon vận dụng và phát huy tối đa kha năng của các hoạt chất, chiết xuất từ thực vật mà không cần đến sự hỗ trợ của các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

 

100% không bao giờ thử nghiệm trên động vật: các công thức mỹ phẩm của Cocoon được nghiên cứu và được thử nghiệm bằng các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm (in-Vitro test) hoặc trên các tình nguyện viên (in-Vivo test). Chúng tôi không thực hiện các bài thử nghiệm lên động vật như: thỏ, chuột, lòng đỏ trứng gà đã thụ tinh,…

Các sản phẩm thuần chay không sử dụng thành phần từ động vật, không thí nghiệm trên động vật giúp hạn chế những tổn thương đến động vật.

Góp phần bảo vệ môi trường hiện tại và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Bạn có biết việc sản xuất, chăn nuôi, sử dụng các vấn đề liên quan đến động vật tạo nên lượng khí thải nhà kính đáng kể, và gây nên biến đổi khí hậu toàn cầu. Việc sử dụng mỹ phẩm organic thuần chay giúp hạn chế những vấn đề này.

Sự phát triển của các sản phẩm thuần chay

Không chỉ mỹ phẩm thuần chay, thực phẩm thuần chay và các sản phẩm thuần chay khác ngay cả nước rửa chén, kem đánh răng thuần chay cũng được người dùng các nước hướng đến.

Việc quan tâm đến thực phẩm chay đã trở nên bùng nổ ở nhiều quốc  gia trên thế giới. Những người nổi tiếng đề cập đến việc ăn chay ở mọi nơi như Bill Clinton,  Al Gore, Serena and Venus Williams, Lewis Hamilton, Mike Tyson, Beyoncé..

Tại Mỹ doanh số bán các thực phẩm có nguồn gốc thực vật  tăng 20% năm nay tính đến tháng 6/2018, theo nghiên cứu của Nielsen. Tăng gấp 10 lần so với thực phẩm nói chung trong năm và tăng 2,5 lần so với doanh số bán thực phẩm chay năm ngoái.

Có thể thấy tại các nước phát triển các sản phẩm thuần chay cũng thu hút được nhiều người quan tâm. Còn bạn thì nghĩ sao về sản phẩm thuần chay? Hãy cho chúng mình biết về ý kiến của bạn bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

Mình sẽ để link mua hàng chính hãng mỹ phẩm thuần chay Cocoon phía dưới dành cho các bạn yêu thích loại mỹ phẩm này có thể tham khảo và mua để sử dụng nhé!

 

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đánh Giá Có Tâm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0